Liên Hệ

Đây là một trang blog giới thiệu về GIÁO XỨ BẮC DŨNG , hạt xóm mới Gò vấp. Hiện trên hệ thống internet vẫn chưa có một trang web riêng cho giáo xứ Bắc Dũng, đa phần đều là các nội dung của các Bạn yêu mến giáo xứ Bắc Dũng hoặc trang chính của Giáo hội Công giáo giới thiệu về hoạt động diễn ra trong giáo xứ.
         Mình cũng là một người con trong giáo xứ Bắc Dũng, mình đã tạo trang web này trên nguồn Blogspot.com , vì thế các Bạn yêu mến giáo xứ Bắc Dũng có bài viết đóng góp cho website này vui lòng gửi vào email giaoxubacdung.com@gmail.com hoặc inbox vào facebook của Cha xứ. Nếu bạn nào dùng gmail cũng có thể làm cộng tác viên blog ( vui lòng gửi yêu cầu vào email ạ)
        Hy vọng , nhiều đóng góp thông tin về giáo xứ Bắc Dũng trên blog này có thể giúp nhiều người hiểu rõ hơn giáo xứ của chúng tôi.

Không có nhận xét nào: